Rensei@Home

 • MENU
 • CLOSE

Vì sao đã cố gắng học tại trường nhưng điểm số vẫn chưa được cải thiện?
Vì khối lượng bài để luyện tập chưa đáp ứng đủ những kiến thức được học mỗi ngày, nên việc ôn tập lại kiến thức và luyện tập tại nhà là vô cùng quan trọng.

Khối lượng bài để luyện tập chính là chìa khóa đạt được kết quả cao.

Hiện nay, chương trình học tại bậc tiểu học của Việt Nam có lượng kiến thức nhiều hơn so với các nước trên thế giới. Dù các em có chăm chỉ đến đâu thì việc ghi nhớ một lượng kiến thức khổng lồ hàng ngày cũng rất khó khăn, đặc biệt là môn Toán. Việc luyện tập thường xuyên những công thức, quy tắc... là cách nhanh nhất giúp các em nắm được bài và vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học.

Nội dung học của Rensei@Home phù hợp với tiến độ học tại trường nên có thể dễ dàng ôn tập lại kiến thức!

Chương trình học của Rensei@Home bám sát vào chương trình học tại trường, nên việc học và luyện tập mỗi ngày “từng chút từng chút” cùng Rensei@Home sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc nhồi nhét kiến thức trước ngày kiểm tra. Đây chính là mục tiêu và phương pháp học mà Rensei@Home muốn hướng tới.

Không đi học thêm, chỉ học tại nhà thôi liệu có hiệu quả không?
Khác với việc tự học một mình! Rensei@Home có sự hỗ trợ tận tình của các Giáo viên Rensei nữa đấy!

Giáo viên Rensei sẽ giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của học sinh sau khi các em tự làm bài tập và gửi đến cho Rensei@Home.

Học một mình không phải là cách tự học tốt nhất.
Khi học sinh gửi đi các bài luyện tập đã làm, các em sẽ nhận được đánh giá và nhận xét của giáo viên. Bất kì thắc mắc nào cũng sẽ được giải thích tận tình. Giáo viên cũng sẽ chỉ ra các điểm mạnh và điểm yếu của các em để từ đó các em có thể phát huy và học tốt.

Tại Nhật Bản, cứ 5 học sinh tiểu học thì có 1 học sinh tham gia học cùng Rensei@Home. Phương pháp học rất phổ biến tại Nhật Bản này sẽ được Rensei áp dụng tại Việt Nam.

Phương pháp học này vẫn còn lạ lẫm tại Việt Nam. Nhưng tại Nhật Bản, đây là phương pháp rất phổ biến ngay từ những thập niên 70 & 80. Ngoài việc học phí rẻ, hợp với cuộc sống sinh hoạt của người Việt Nam, phương pháp này còn tạo thói quen và kỹ năng tự học ngay tại nhà cho học sinh.

Nhưng tôi lo là con mình sẽ bỏ cuộc giữa chừng...
Đừng lo lắng! Với những điều kiện hấp dẫn dưới đây, chắc chắn con bạn sẽ không bỏ cuộc giữa chừng.

 • Dành cho các bậc phụ huynh

  Học phí cực kỳ hấp dẫn!
  Chỉ 150.000đ/tháng.

  Học phí tại các trung tâm học thêm nổi tiếng trong thành phố khoảng hơn 1.000.000đ/tháng. Tuy nhiên với Rensei@Home, chỉ với 150.000đ/tháng bao gồm tất cả các chi phí: phí giáo trình, phí hướng dẫn sửa bài, phí chuyển phát tài liệu,...

 • Dành cho các em học sinh

  Học, tích điểm và nhận quà ngay!

  Bằng việc gửi bài cho giáo viên, các em sẽ được tích điểm hàng tháng và có thể sử dụng số điểm này quy đổi sang những món quà giá trị khác nhau. Vừa học, vừa chơi, tại được nhận quà, chắc chắn các em sẽ có thêm hứng thú, động lực học đấy!

Liệu đây có phải là nơi uy tín để giao phó việc học của con hay không?
Trường chúng tôi thuộc hệ thống Renseikai Group đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Nhật Bản.

Renseikai Group là chuỗi trung tâm giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học đến trung học phổ thông.

Được thành lập từ năm 1977, Renseikai Group đã trở thành tập đoàn chuyên nghiệp với thành tích:
- 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ
- 232 trung tâm giảng dạy
- 454 nhân viên tại 26 thành phố của Nhật.

Tại Nhật Bản, Renseikai Group tập trung cung cấp các dịch vụ giáo dục như các lớp học ngoài giờ, gia sư, học kèm 1:1, lớp dạy tiếng Anh, luyện thi đại học Toushin Eisei và tổ chức thi thử các kỳ thi tuyển công khai. Với phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng thành công tại Nhật, Renseikai Group hằng năm giúp cho hơn 2.000 học sinh đậu vào các trường chuyên nổi tiếng của Nhật.

Renseikai Group là 1 trong 50 hệ thống dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kinh nghiệm và sự lâu đời trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ tại Nhật nói chung và Hokkaido nói riêng.

Năm 2015, Rensei Education Center được thành lập nhằm phục vụ cho sự phát triển tư duy - kỹ năng và học tiếng Nhật của trẻ em.

Từ năm 2015, Rensei Education Center được thành lập ở Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào các môn học nhằm phát triển tư duy và kỹ năng ở các em như: Toán Nhật Bản, Bàn tính kiểu Nhật, Đố vui Toán học và Lập trình Rô bốt. Ngoài ra, môn thí nghiệm khoa học vui và môn tiếng Nhật trẻ em & người lớn cũng giúp các em có hứng thú khám phá thế giới tự nhiên và tìm hiểu một nền văn hóa mới. Dựa trên nền tảng đó, chúng tôi đưa phương pháp học mới đến với Việt Nam đó là Rensei@Home.

 • Rensei
  Quận 1

  49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

  (028) 3939 0897

 • Rensei
  Quận 10

  283/68-70 CMT8, Quận 10, TP.HCM

  (028) 3862 0417

 • Rensei
  Quận Bình Thạnh

  65 Đinh Bộ Lĩnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  (028) 3511 2078

Vì sao đã cố gắng học tại trường nhưng điểm số không được cải thiện?
Khối lượng luyện tập chưa đáp ứng đủ những kiến thức được học mỗi ngày. Việc ôn tập lại kiến thức và luyện tập ngay tại nhà là vô cùng quan trọng.

Khối lượng luyện tập chính là chìa khóa đạt điểm cao!

So với thế giới thì Việt Nam có chương trình học tại bậc tiểu học nhanh hơn và khối kiến thức nhiều hơn. Dù cho các em học sinh khi học tại trường có chăm chỉ đến đâu, thì chỉ xét riêng việc phải ghi nhớ lượng kiến thức mới hàng ngày cũng là rất khó với các em. Đặc biệt là với môn Toán, việc luyện tập thường xuyên những công thức, quy tắc tính,... là cách nhanh nhất giúp các em nắm được bài và có thể áp dụng linh hoạt kiến thức đã học.

Nội dung học của Rensei@Home phù hợp với tiến độ học
tại trường nên có thể dễ dàng ôn tập lại kiến thức!

Do giáo trình học tại Rensei@Home bám sát với chương trình học tại trường, việc học và luyện tập cùng Rensei@Home sẽ giúp học sinh từ việc chỉ "hiểu đơn thuần" lý thuyết sẽ có thể "áp dụng" được kiến thức một cách linh hoạt hơn. Mỗi ngày học chắc từng chút từng chút một sẽ hiệu quả hơn việc học nhồi nhét trước ngày kiểm tra. Đây chính là mục tiêu và phương pháp học hướng tới tại Rensei@Home.

Không đi học thêm, chỉ học tại nhà thôi liệu có hiệu quả không?
Học tại Rensei@Home là học cùng với sự trợ giúp từ thầy cô giáo, không giống như tự học thông thường.

Bằng việc nhận phản hồi từ giáo viên qua thư sau khi học sinh gửi đi các bài toán đã được giải, những khúc mắc của các em sẽ được giải đáp cặn kẽ.

Khi học sinh gửi đi các bài luyện tập đã giải, các em sẽ nhận được đánh giá và nhận xét của từng giáo viên. Bất kì thắc mắc nào cũng sẽ được giải thích tận tình. Giáo viên cũng sẽ chỉ ra các điểm mạnh và điểm yếu của các em để từ đó các em có thể phát huy và học tốt.

Tại Nhật Bản, cứ 5 học sinh tiểu học thì lại có 1 học sinh tham gia học cùng Rensei@Home. Phương pháp học rất phổ biến này sắp tới sẽ bắt đầu được áp dụng tại Việt Nam.

Tuy phương pháp học này vẫn còn lạ lẫm tại Việt Nam, tại Nhật Bản, đây đã trở thành cách học phổ biến ngay từ những năm 1970-1980. Ngoài việc học phí rẻ hơn so với việc đến lớp học thêm, còn có thể tạo thói quen và kỹ năng tự học ngay tại nhà cho các học sinh, hơn nữa việc bắt đầu cũng rất dễ dàng ngay cả ở Việt Nam. Đây chính là những điểm mạnh của hệ thống Rensei@Home.

Nhưng tôi lo là con mình sẽ bỏ cuộc giữa chừng...
Không sao vì đã có một hệ thống có thể đảm bảo con bạn có thể tiếp tục.

 • Dành cho các bậc phụ huynh

  Học phí thấp, chỉ từ 110.000đ/tháng.

  Chi phí học thêm tại các lớp học bổ túc nổi tiếng trong thành phố ước tính khoảng hơn 1 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên với Rensei@Home, bạn có thể bắt đầu chỉ từ 110.000 đồng/tháng bao gồm tất cả chi phí giáo trình, chi phí chuyển phát từ giáo viên và các chi phí khác. (Chi phí chuyển phát bài giải của các học sinh do phụ huynh tự chi trả)

 • Dành cho các em học sinh

  Học, tích điểm và nhận quà ngay nào!

  Bằng việc gửi bài cho giáo viên, các em sẽ được tích điểm hàng tháng và có thể sử dụng số điểm này quy đổi sang những món quà giá trị khác nhau. Vừa học, vừa chơi, lại được nhận quà, chắc chắn các em sẽ có thêm hứng thú, động lực học đấy!

Liệu đây có phải là nơi uy tín để giao phó việc học của con tôi không?
Trường chúng tôi thuộc hệ thống Group Rensei đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Nhật Bản.

Renseikai Group là chuỗi trung tâm giáo dục tại Nhật Bản dành cho các em từ lứa tuổi tiểu học đến trung học phổ thông.

Được thành từ năm 1977, Renseikai Group đã trở thành tập đoàn chuyên nghiệp với thành tích:
- 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ
- 232 trung tâm giảng dạy
- 454 nhân viên tại 26 thành phố của Nhật.

Tại Nhật Bản, Renseikai Group tập trung cung cấp các dịch vụ giáo dục như các lớp học ngoài giờ, gia sư, học kèm 1:1, lớp dạy tiếng Anh, luyện thi đại học Toushin Eisei và tổ chức thi thử các kỳ thi tuyển công khai. Với phương pháp giảng dạy đã được kiểm chứng thành công tại Nhật, Renseikai Group hằng năm giúp cho hơn 2,000 học sinh đậu vào các trường chuyên nổi tiếng của Nhật.
Renseikai Group là 1 trong 50 hệ thống dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng, kinh nghiệm và sự lâu đời trong lĩnh vực giáo dục ngoài giờ tại Nhật nói chung và Hokkaido nói riêng.

Năm 2015, Rensei Education Center được thành lập phục vụ cho việc học tiếng Nhật và phát triển năng lực cá nhân.

Từ năm 2015, Rensei Education Center được thành lập ở Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào "Việc giải đố" để nâng cao khả năng toán học ở trẻ nhỏ, tham gia phòng thí nghiệm khoa học giúp tạo hứng thú cho trẻ với các môn tự nhiên, cũng như lớp học tiếng Nhật phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Lấy đó làm nền tảng, chúng tôi đã tiến hành hình thức học Rensei@Home.

 • Chi nhánh 1
  Quận 1

  49 Mạc Đĩnh Chi,
  Quận 1 TP.HCM

  (08) 3939 0897

 • Chi nhánh 2
  Quận 10

  283/68-70 Cách Mạng Tháng Tám,
  Quận 10, TP.HCM

  (08) 3862 0417

 • Chi nhánh 3
  Bình Thạnh

  65 Đinh Bộ Lĩnh,
  Quận Bình Thạnh,
  TP.HCM

  (08) 3511 2078

TOP